Hobby พาลุยงาน Pet Variety 2022 ของถูกมาก ทาสหมาแมวห้ามพลาด!

ได้เวลามาตะลุยงาน Pet Variety 2022 ที่มีของใช้สัตว์เลี้ยง และกิจกรรมมากมายภายในงาน บอกเลยว่า ปีนี้ทุกบูธจัดเต็มลด แลก แจก แถมกันเยอะมาก ๆ ไม่รอช้า ขอพาเพื่อน ๆ ไปดูบรรยากาศในงานปีนี้กันเลย 

วันนี้เริ่มงานวันแรก บอกได้เลยว่า บรรยากาศคึกคักมาก ๆ ขนาดวันธรรมดานะเนี้ยยย มีโซนอาหาร ของใช้ ของเล่น เสื้อผ้า ฯลฯ สำหรับน้องหมาแมวเพียบ ในงาน Pet Variety 2022 จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ฮอล์ 6 งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 24-27 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 – 20.00 น. เดินให้ขาพังกันไปข้างเลย บอกเลยว่าแต่ละบูธคือจัดเต็ม ของแจกก็เพียบ 

ก่อนเข้างาน Pet Variety 2022 เพื่อน ๆ จะต้องซื้อบัตรเข้าชมงาน ราคา 20 บาท/คน แต่สำหรับสัตว์เลี้ยงสามารถเข้างานได้ฟรีเลยนะค้าบ และวัดอุณหภูมิ ก่อนเข้างานด้วยน้า เพื่อความปลอดภัยของงาน สามารถเข้างานได้ 2 ทาง ทั้งข้างหน้า และด้านหลังลานจอดรถ มีจุดจำหน่ายตั๋วทั้ง 2 ทาง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่พาสัตว์เลี้ยงมา อย่าลืมใส่สายจูง หรือใส่รถเข็น กระเป๋า ให้เรียบร้อยนะค้าบ เราจะไม่ปล่อยให้น้องเดินเองโดยเด็ดขาด เพราะอาจเกิดอันตรายกับน้อง ๆ หรือสูญหายได้

การเดินทางมางาน Pet Variety 2022 สามารถเดินทางมาได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารประจำทาง และรถไฟฟ้าที่เพื่อน ๆ สะดวกได้เลย

ไปดูบรรยากาศในงานกันดีกว่าค้าบบบบบ

เริ่มต้นทางเข้าก็เจอ Me-O บูธขนาดใหญ่ พร้อมน้องแมวบริติช ช็อตแฮร์ ที่โคตรจะน่ารักมาต้อนรับ ทั้ง 3 ตัว คือแอดมินอยากได้กลับบ้านมาก พร้อมโปรโมชั่นมากมายในบูธของ Me-O แอดมินก็เสียตังให้บูธนี้มาหมาด ๆ เพราะถูก และมีของแถมให้ด้วย

ต่อมาบูธ dfang สินค้าพรีเมี่ยมที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี มีสินค้าหลากหลาย ต้องบอกว่าคุณภาพของเข้าดีจริง ๆ แต่ละอย่าง พร้อมมีโปรโมชั่นอีกแล้ว มีทั้งส่วนลด และของแถม เมื่อซื้อสินค้าครบตามที่กำหนดจากทางร้าน บอกเลยว่าร้านนี้คือดีอีกหนึ่งร้าน

Royal Rich ต้องบอกว่าร้านนี้คือแต่งร้านดีมาก ชอบโทนของร้านมาก ๆ ร้านนี้รับออกแบบ และผลิตภาพ Petraits (สัตว์เลี้ยงทุกชนิด) โปรโมชั่นอีกแล้วจ้า ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าในงานนี้เท่านั้น ไม่เชื่อลองไปถามในบูธได้เลย

Hug Me ร้านนี้ต้องบอกว่าบูธร้านมี 2 บูธอยู่ติดกันเลยค้าบ แถมยังมีงูให้ได้ดูให้ได้สัมผัส และถ่ายรูป จะบอกว่า งูตัวใหญ่มาก มีตัวนึงน้ำหนักถึง 30 กิโลกรัม แต่น้องไม่ดุเลย ส่วนอีกร้านของ Hug Me จะจำหน่ายบ้านของน้องแมว ที่บอกว่าหรูหรามาก และบ้านน้องแมว มีสิ่งอำนวยสะดวกครบในตัวบ้าน คือสั่งบ้านเดียวไม่ต้องซื้อไรเพิ่มอีกเลย แอดมินได้คุยกับทางร้าน โดยทางร้านบอกว่า Hug Me เป็นส่วนหนึ่งโครงการของ โรงพยาบาลสัตว์

Lion Pet Supplies เหล่าทาสหมาแมว คงต้องห้ามพลาดบูธนี้ เพราะว่ามีแต่ของจำเป็นสำหรับหมาแมว ทั้งนั้น ทั้งน้ำพุแมว เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ กระเป๋าหมาแมว ราคาดีมาก ๆ ถูกกว่าช็อปที่ขายออนไลน์แน่นอน แต่ละอย่างไฮเทคและทันสมัยมาก ๆ แอดมินต้องเก็บตังค์ซื้อบ้างละ

Brixton อันนี้เหมาะสำหรับเหล่าคนชอบเลี้ยงสัตว์ เพราะเป็นคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ แถมมีบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงครบวงจร คือแบบโหย มีความสุขทั้งคนทั้งสัตว์เลี้ยง ราคาแอดมินนึกว่า 3-4 ล้านบาท ที่ไหนได้ ราคา เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท และเข้าบอกว่า

Hato Pet Wellness Center ในบูธนี้มีการตรวจสุขภาพฟรี! กับคุณหมอฮาโตะ พร้อมด้วยสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดังมากมาย ลดราคาพิเศษในงานนี้เท่านั้น และรับของแถมกลับไปอีกเพียบ พลาดไม่ได้แล้ว บูธก็น่ารักมาก ๆ อีกด้วย

ใครที่มีจิตอาสา หรืออยากได้สัตว์เลี้ยง มีโซนที่หาบ้านใหม่ให้สัตว์เลี้ยงด้วยน้า น้อง ๆ น่าตา น่าเอ็นดูมาก ๆ มีทั้งหมา และแมว หรือใครอยากช่วยบริจาค ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้น้องเหล่านี้ลองเข้าไปติดต่อในบูธดูน้า มีคนดูแลอยู่ค้าบ

และสิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับงาน Pet Variety 2022 ก็คือโซนแข่งขัน และกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน เช่น การประกวดน้องแมว การแข่งขันของเหล่าสุนัข ร่วมถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

มีโซนอาหารลองรับสำหรับในงาน โดยมีร้านขาย ทั้งข้าวมันไก่ ลูกชิ้น กุยช่าย รวมถึง กาแฟสด น้ำอัดลม และขนม ของหวาน ต่าง ๆ อีกมากมาย พร้อมมีโต๊ะสำหรับนั่งรับประทานอาหารภายในงานด้วย

ตอนแรกผมนึกว่าในงานจะมีบูธ หรือกิจกรรมต่าง ๆ เป็นไฮไลท์ แต่ผมดันไปเจอไฮไลท์แบบ เห้ยมันดีจังอะ ผมดันไปเจอป้าย โครงการสุนัขชุมชน เมืองทองธานี แบบโครงการนี้คือดีมาก ๆ มีการแบ่งประเภทของน้อง โดยปลอกคอสีต่าง ๆ จะมี ปลอกคอสีเขียว เป็นมิตรกับทุกคนสามารถจับเล่นได้ ปลอกคอสีเหลือง ขี้ระแวง จับได้ เฉพาะคนที่คุ้นเคย ปลอกคอสีแดง ไม่เป็นมิตร ขี้กลัว ไม่มีใครสามารถจับได้ และ มีป้ายข้าง ๆ ที่มี QR Code แอดมินสงสัยเลยลองสแกนดู ปรากฏว่า เห้ยยยยย!!(ดังมาก) มันเป็นนามบัตรน้องหมา เว้ยมีรายละเอียดต่าง ๆ อยู่ในนามบัตร แถมพลิกการ์ดได้อีก ยังไม่หมด พิเศษสุด ๆ คือมีโลเคชั่นของน้องด้วยย คือดีงามมาก ๆ
ใครไปงาน Pet Variety 2022 ลองไปสแกนดูกันได้ แอดไปเจอมาตรงลานจอดรถของงาน จอดรถ แล้วลองแวะดูได้นะครับ และงานเข้าได้ 2 ทาง ทั้งข้างหน้า และข้างหลัง

บรรยากาศภายในงานอลังการขนาดนี้ ถ้าใครไม่ไปบอกเลยพลาดสุด ๆ สำหรับงานยังจัดถึงวันอาทิตย์ ยังไงก็รีบ ๆ ตัดสินใจน้าเพราะจัดอีกทีก็อีกหลายเดือนเลย และไม่รู้ว่าของจะถูกเท่านี้ไหม ทาสหมาแมว ห้ามพลาด!